Phân khúc VPBank SME

16/5/2017 vừa qua, VPbank phối hợp cùng OSB, PTI, T&M sáng lập Liên minh hỗ trợ xuất nhập khẩu Việt Nam. Theo đó, các Doanh nghiệp đăng ký trở thành thành viên VESA sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ VPBank và các thành viên sáng lập.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và CMA CGM đã triển khai giải pháp thanh toán qua thẻ ghi nợ VPBiz

Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm triệt để các chi phí phục vụ cho hoạt động team building và du lịch trong mùa hè 2017, VPBank mang đến chương trình hoàn tiền khi thanh toán chi phí đặt phòng tại khách sạn/resort bằng Thẻ doanh nghiệp VPBiz.

Từ nay đến hết ngày 31/07/2017, Quý Khách hàng thanh toán chi phí mua sắm hàng hóa tại các trung tâm thương mại bằng Thẻ doanh nghiệp VPBiz sẽ được hoàn tiền từ 2% - 5% trên tổng giá trị hóa đơn mua hàng tùy theo dòng Thẻ.

Là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường dành cho các doanh nghiệp mới hoạt động, “Vay đơn giản” (Simple BIL) mang tới cho các doanh nghiệp siêu nhỏ giải pháp bổ sung vốn đơn giản, thuận tiện.

Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập được tiếp cận và sử dụng giải pháp tài chính tối ưu nhất của Ngân hàng, VPBank đã cho ra đời gói sản phẩm dành riêng cho đối tượng này với vô vàn ưu đãi, tiết kiệm chi phí tối đa.